ข่าวสาร & กิจกรรม
ตลอดเดือนเมษายน ชวนคุณมาซึ้งแบบ จุใจ กับ ALWAYS ทั่ง 3 ภาค
30-05-2015

 

"มงคลภาพยนตร์ ชวนคุณมาซึ้งแบบ จุใจ ตลอดเดือนเมษายน

ต้อนรับการเข้าฉายของ ALWAYS ภาค 3

ด้วยการนำ ALWAYS ภาค 1 และ 2 กลับมาฉายใหม่ 

พร้อมขายบัตรชุดดู 3 ภาคได้ของสะสมชิ้นพิเศษ ในราคา 250 บาทเท่านั้น !

เพราะความซึ้งไม่เคยเข้าใครออกใคร โรงภาพยนตร์ House ร่วมกับ มงคลภาพยนตร์ ชวนคนรักหนัง มาซึ้งกันให้จุใจ ตลอดเดือน เมษายน 2012 กับภาพยนตร์ ALWAYS ภาค 1-2 และ 3 และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยต้องอมยิ้มทั้งน้ำตา ไปกับ ความทรงจำต่าง ๆ เหล่านี้ รอยยิ้มของจุนโนซุเกะ เสียงหัวเราะของอิปเป และ กล่องแหวนเปล่าที่เต็มไปด้วยความรักของริวโนซุเกะ 4 เมษายน เป็นต้นไป มาร่วมยืนยันกันว่า “ หนังที่ดีไม่เคยถูกลืม ” ในโครงการ @ House : ALWAYS

 

 

โปรแกรมการฉายภาพยนตร์ โครงการ @ house : ALWAYS

5- 11 เมษายน 2012 ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET ภาค 1

12- 18 เมษายน 2012 ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET ภาค 2

19 เมษายน เป็นต้นไป ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET ภาค 3

 

 

พร้อมชมนิทรรศการ 100 เหตุผลที่ทำไม คุณควรจะชม ALWAYS SUNSET ON THE THRID STREET ในโรงภาพยนตร์แถมด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับแฟนหนัง ALWAYS ตัวจริง ด้วยการ ขายบัตรชุดสำหรับชม

 

ภาพยนตร์ ALWAYS ภาค 1-2 และ 3 พร้อมพรีเมียมชิ้นพิเศษ แฟ้มภาพยนตร์ ALWAYS ภาค 3 และ ฟิล์มภาพยนตร์(ของจริง) ที่ระลึก ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 250 บาท สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA และ www.sahamongkolfilm.com

 

ALWAYS SUNSET ON THE THRID STREET ดัดแปลงมาจากซีรีย์การ์ตูนที่ออกฉายทางทีวีในปี 1990-1991 โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองโตเกียว ในช่วงเวลาที่โตเกียวทาวเวอร์ได้ถูกสร้างตระหง่านขึ้น และสำหรับภาพยนตร์ภาค3นี้จะเล่าเรื่องราวในช่วงปี 1964 ที่โตเกียวได้เป็นเจ้าภาพจัดกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ซึ่งกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของการฟื้นคืนของญี่ปุ่นภายหลังซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของการคืนสู่ชีวิตของชาวญี่ปุ่นในช่วงหลังสงครามโลก เจ้าของร้านของเล่นและนักเขียนนวนิยาย เรียวโนสุเกะ (ฮิเดทากะ โยชิโอกะ) ได้แต่งงานกับ ฮิโรมิ (โคยูกิ) และใช้ชีวิตกับ จุนโนสุเกะ (เคนตะ ซึกะ) ที่ตอนนี้เข้าเรียนระดับไฮสกูลและกำลังสนใจในการเล่นดนตรี ในขณะที่ โนริฟูมิ (ชินอิจิ สึสึมิ), ภรรยา โทโมอิ (ฮิโรโกะ ยากุชิมารุ) และลูกชาย อิปเป (คาซุกิ โคชิมิซึ) ก็ยังคงเปิดร้านซ่อมรถอยู่ฝั่งตรงข้าม ชีวิตของกลุ่มคนในถนนสายสามก็ยังคงเดินหน้าต่อไปตามกาลเวลา

 

ตลอดเดือนเมษายนนี้

ซึ้งกันให้จุใจกับ Always ภาค 1 -2 และ 3 ที่ House Rca

พร้อมฉาย ALWAYS : SUNSET ON THE THRID STREET ภาค 3 ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป

ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA และ ลิโด้เท่านั้น

 

 

"