J-Story
16-08-2015

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

        เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยาก หาข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นสำหรับการเดินทางที่แสนสบาย พบกับความสนุกสนานในญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นกับคนรู้จริงเจแพลนฮอลิเดย์ รับประกันความประทับใจที่จะทำให้คุณอยากกลับไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้งหนึ่ง เลือก เจแพลนฮอลิเดย์ เป็นที่ปรึกษาในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้กับคุณ เราบริการท่องเที่ยว แตกต่าง จากมาตรฐานเดิม ๆ ของบริษัททัวร์ทั่ว ๆ ไปที่ผลิตรายการตาม ความคิดของเจ้าของ หรือ เจ้าหน้าที่บริษัททัวร์ แต่เจแพลนผลิตรายการจากมุมมองของลูกค้า จากความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่ มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เหมือนลูกค้าไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ดังนั้น ถ้าคุณคิดจะไปญี่ปุ่นจะต้องไปกับเจแพลน เพราะเจแพลนทาทัวร์ญี่ปุ่นด้วยความชอบ ทาทัวร์ญี่ปุ่นด้วยความชำนาญและทำทัวร์ญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว

เที่ยวญี่ปุ่นไปกับเหล่าดาราชื่อดัง

        เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เจ้าหญิงแห่งรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส ไปญี่ปุ่นมามากกว่า 5 ครั้ง จำได้ว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกก็ประทับใจมากแล้ว อยากไปอีกเรื่อยๆ เป็นประเทศที่ฝันอยากจะไปมานานแล้ว เต้ยชอบประเทศญี่ปุ่นมากเต้ยคิดว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่หลายๆ คนอยากไปสักครั้ง เป็นประเทศที่เทคโนโลยีเค้าก็แรงมากมีคุณภาพ แฟชั่นต่างๆ ก็ไม่แพ้ประเทศใด ซึ่งญี่ปุ่นเป็นประเทศที่พิถีพิถันในการทำอะไรต่างๆ ก็จะมีของจุ๊กจิ๊กน่ารักๆ
        น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องนักแสดงสาวคุณภาพเจ้าของเพลงดัง "รักแท้ ยังไง" ปกติไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในโตเกียวช็อปปิ้งอย่างเดียว แต่ทริปนี้ได้ไปที่ใหม่ๆ ไปมา 5วัน4คืน ได้ไป 3จังหวัดของญี่ปุ่น ยามานาชิ, ชิซูโอกะ และ คานากาว่า ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่รอบๆภูเขาไฟฟูจิ ได้เห็นภูเขาไฟฟูจิ แบบระยะใกล้ได้ทำอะไรใหม่ๆ ได้กินอะไรใหม่ๆ ก็ดีนะสนุกดี เช่น การเล่น
สโนว์บอร์ด เป็นครั้งแรกที่ชาได้ลองเล่นชอบมากๆ อยากกลับไปเล่นอีก
        เป้ อารักษ์ ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์จากวง Slur ผมชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นและความเป็นญี่ปุ่นหลายๆอย่างครับ ชอบย่านชิบุย่าชอบ
ชินบจูกุ ชอบสไตล์ของผู้คน ชอบระบบระเบียบของประเทศเขา ชอบอาหาร ชอบวัฒนธรรมที่เขายังอนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี หลายๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ผมว่ามันบ้าคลั่งมาก มันสุดขั้วมาก ผมรู้สึกว่าผู้คนที่ญี่ปุ่นเขาเต็มที่สุดๆ เลยนะ ถ้าเป็นพนักงานเขาจะสุภาพกับลูกค้าสุด ๆ ไม่ว่าเราจะไปร้านไหนก็ตาม แล้วเรื่อง แพ๊กเกจของที่นี่ดีมาก ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ต้องห่อให้ ผมว่ามันเป็นวัฒนธรรมที่น่ารักดี ต้องยกนิ้วให้

สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ

        ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง หรือ ไปกับทัวร์ เต้ย อยากแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ คือ ต่างจังหวัดของญี่ปุ่นที่เมืองเซ็นได เป็นเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกันอยู่ เต้ยได้ไปชมพิธีเก่าแก่ของวัดหนึ่งเค้าแบบลุยไฟกันทั้งเท้าเปล่าซึ่งดูขลังมาก แล้วยังมีทั้งแหล่งช็อปปิ้งในเมืองเหมือน ๆ กับโตเกียว หรือ จะเป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มีลานสกีให้เล่น มีออนเซ็นให้แช่ อย่างตอนที่เต้ยไปช่วงนั้นเป็นฤดูเก็บเกี่ยวสตรอเบอร์รี่เต้ยก็ได้ไปเก็บกินจากต้นสด ๆ ลูกใหญ่มาก เซ็นไดเป็นอีกเมืองนึงที่เต้ยชอบมาก ลองไปเที่ยวกันดูนะคะ
        น้ำชา อยากจะชวนทุก ๆ คนลองออกเดินทางไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่น่าสนใจ ซึ่งทุกคนจะได้เห็นโลกกว้างขึ้น ถ้าไม่รู้จะไปไหนชาขอแนะนำที่ประเทศญี่ปุ่น อยากให้คนที่ไม่เคยมาลองไปดู ถ้ามาครั้งหนึ่งจะติดใจแน่ๆ ชาว่าทั้งอาหารก็อร่อย คนก็ใจดีมีระเบียบ สถานที่ท่องเที่ยว บ้านเมืองสะอาดมาก น่ารักหมดเลย อาหารก็อร่อยมาก ถ้าคนที่เคยมาแล้วอยู่แค่ในโตเกียว ก็อยากให้มาเที่ยวต่างจังหวัดของญี่ปุ่นดูบ้าง ที่ไกลๆ ที่ไม่ค่อยนิยมเที่ยว ก็จะได้เห็นความสวยงามตามธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่นอีกเยอะ จะได้ความเป็นส่วนตัว ความเงียบ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จริง ๆ
        เป้ แนะนำโอซาก้า เพราะเที่ยวในโตเกียวแล้ว มีคนบอกว่าโอซาก้าจะชิลล์กว่า นิสัยคนในเมืองโอซาก้ากับนิสัยคนในเมืองโตเกียวไม่เหมือนกัน ก็อยากจะไปสัมผัสบรรยากาศที่ว่านั้น แต่ที่แน่ๆ ถ้าผมจะไปญี่ปุ่นอีก ผมคงจะไปกับ J-Plan เหมือนเดิมครับ เพราะทุกครั้งที่ไป ก็ประทับใจกับมาทุกที เหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น

JAPAN....“LOVE STORY” ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2013
        เที่ยวญี่ปุ่น ไปกับรายการใหม่ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อเติมความหวานสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์ให้คุณและคนรักมีความสุขและความทรงจำที่แสนโรแมนติกตลอดการเดินทาง

JAPAN MINIMUM 03 – 08 เมษายน 2556 (CX)
        รายการที่เหมาะสาหรับคนที่เดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรก เพื่อให้ทุกท่านได้สนุกสนานไปกับการ เที่ยวญี่ปุ่น แล้วคุณจะหลงรักญี่ปุ่นมากขึ้น

JAPAN EXPRESS 11 – 16 เมษายน 2556 และ 12 – 17 เมษายน 2556 (SQ)
        สำหรับคนที่ยังไม่เคยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น และมีเวลาไม่มากนัก รายการไม่ขาด ไม่เกิน เหมาะสำหรับคนเดินทางครั้งแรกอย่างยิ่ง แล้วคุณจะหลงรักญี่ปุ่น

TOKYO ECONOMY 12 – 16 เมษายน 2556 (UA)
        สำหรับคนที่ยังไม่เคยเดินทางไปญี่ปุ่นและมีเวลาเที่ยวญี่ปุ่นไม่มากนัก รายการพอดีๆ ไม่ขาดไม่เกิน เหมาะสำหรับคนเดินทางครั้งแรกอย่างยิ่ง แล้วรายการนี้จะทำให้คุณหลงรักญี่ปุ่นเข้าอย่างจัง

JAPAN FAMILY 12- 18 เมษายน 2556 (CX)
        รายการท่องเที่ยวญี่ปุ่นสาหรับครอบครัว รายการที่เอาใจคุณหนูๆ สุขหรรษากับสวนสนุกแบบเต็มวัน ในญี่ปุ่น 7 วัน 6 คืน ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัว มีแต่รอยยิ้ม เที่ยวไม่เหนื่อย การบินกลางวัน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นชั้นยอดทุกมื้อ แล้วปิดเทอมนี้จะเป็นอีกเทอมที่สร้างความสุขสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นติดต่อเรา

J-PLAN HOLIDAY COMPANY LIMITED.
10/45 The Trendy Plaza Floor 1A Sukhumwit 13, Watana, Bangkok 10110
Tel: 0-2168-7722
Fax: 0-2168-7733